Chủ nhà live-action trực tuyến

http://www.letou8888.net/ máy slot,Thể Thao TV HD không giật,xổ số Bingo

Ba loại niết bàn trong chủ nhà live-action trực tuyến: thẻ đầumáy slot

Thẻ đầu cũng là một yếu tố quan trọng trong quá trình chủ nhà. Nhiều người chơi chủ nhà nghĩ rằng bài của họ suôn sẻ và họ có thể thắng với một vài lá bài nhỏ, vì vậy họ thường không thích những lá bài cao nhất mà họ để cho mình vượt qua những lá bài nhỏ.

Nó cũng tạo cơ hội cho chủ nhà bị mất thẻ nhỏ, và kết thúc chiến thắng.

Do đó, người của chủ nhà sẽ đưa cho chủ nhà thẻ cao nhất bất kể thẻ của bạn tốt hay xấu.

Nếu bạn nói rằng bạn có một lá bài trong tay, bạn có thể hoàn thành nó, thì chỉ cần chủ nhà có một lá bài duy nhất trong tay, bạn có thể thắng. Vì vậy, điều này cung cấp cho các chủ nhà một cuộc họp?

Chủ nhà nirvana trực tuyến live-action bốn phong cách: gửi thẻ

Cũng là một vấn đề kỹ thuật đối với chủ nhà, làm thế nào để giành chiến thắng phụ thuộc vào việc bạn sẽ gửi bài. Đưa ra một số ví dụ nhỏ.

Nếu bạn vừa mới chơi một vài lá bài trên tay và bạn không biết đối tác của mình cần những quân bài nào, thì điều đó phụ thuộc vào cách bạn gửi chúng cho anh ta.

Nếu bạn có một đôi nhỏ và một cặp Ách lớn trong tay, thì tôi khuyên bạn nên gửi cặp trước. Ngay cả khi đối tác của bạn không muốn và được chủ nhà chọn, thì bạn cũng có thể sử dụng một cặp Aces lớn để lấy lại nó.

Nếu bạn không có một cặp Ách lớn hoặc một cặp Vua lớn trong tay, thì tôi khuyên bạn không nên gửi một cặp như thế này. Nếu đối tác của bạn không có, hãy gửi nó cho chủ nhà, và cho chủ nhà một cơ hội để chạy thẻ.

địa chỉ web:
web.ekkxc.com
Địa chỉ H5:
m.ekkxc.com